Giới thiệu

Luôn mang theo bên mình sứ mệnh chăm sóc sức khỏe răng miệng cho mọi người để ai, dù ở đâu hay làm gì, cũng có thể tận hưởng dịch vụ Y Tế tốt nhất. Ngay từ khi thành lập Nha Khoa Misa Dental đã định hướng mang đến giá trị cốt lõi bằng y đức nền tảng cùng với sự nỗ lực không ngừng, nâng cao chất lượng và cả chuyên môn. Để mỗi khách hàng khi đến với chúng tôi đều cảm nhận được tâm huyết, sự hài lòng tuyệt đối.

 

nha khoa misa

Dù chỉ mới thành lập, Trung tâm Nha Khoa Misa Dental đã sớm áp dụng các công nghệ hiện đại tiên tiến nhất, đôi ngũ bác sĩ chuyên khoa tốt nghiệp hoặc tu nghiệp ở nước ngoài. Tại Nha Khoa Misa Dental các dịch vụ nha khoa đều được áp dụng theo quy trình chuẩn quốc tế, tuân thủ nghiêm ngặt các quy định của cơ quan y tế từ khâu thăm khám, tư vấn, chụp phim, đến điều trị.

 

trang thiet bi nha khoa

Tự hào với chất lượng điều trị theo tiêu chuẩn quốc tế, dịch vụ chuyên nghiệp và giá cả hợp lý. Mong muốn đem đến điều tốt đẹp hơn cho khách hàng thông qua việc phát huy tiềm lực của Trung tâm. Đội ngũ cán bộ nhân viên Nha Khoa Misa hướng đến tầm nhìn trở thành Trung Tâm Nha Khoa hàng đầu tại Tp.HCM là điểm đến quen thuộc của khách hàng trong và ngoài nước. Sứ mệnh hoàn thiện ứng dụng kỹ thuật tân tiến theo tiêu chuẩn quốc tế mang đến cho khách hàng chất lượng điều trị hoàn hảo với giá hợp lý. Và trên hết là luôn giữ vững y đức nghề nghiệp của mình.

trang thiet bị nha khoa misa

Không ngừng học hỏi để nâng cao tay nghề, phục vụ tốt nhất cho những khách hàng thân yêu của mình, cùng nụ cười thân thiện, gần gũi luôn nở trên môi sẽ mang đến cho bạn cảm giác thoải mái và an tâm khi đến điều trị các vấn đề răng miệng tại đây.

Nha Khoa Misa Dental vinh dự khi trở thành một trong những nha khoa chất lượng cao tại TP. Hồ Chí Minh, đáp ứng đầy đủ các dịch vụ nha khoa chất lượng và hiệu quả nhất như: Cạo vôi đánh bóng, Tẩy trắng răng, Nhổ răng, Trám răng, Nội nha, Tiểu phẩu, Phục hình răng, Cắm ghép Implant, Chỉnh hình răng,…

 

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI:

Địa chỉ:  249A Phan Xích Long – P.7 – Q. Phú Nhuận – Tp. Hồ Chí Minh

Hotline: (0286) 6850 595 hoặc 0903 950 979