Ưu và nhược điểm của niềng răng bằng mắc cài kim loại

Đánh giá bài viết

 

Dịch vụ niềng răng hiện nay đang rất thịnh hành và được giới trẻ ưa chuộng vì đây là một giải pháp thẩm mỹ hàm răng mang lại hiệu quả cao, giúp sở hữu một hàm răng đều, đẹp và không ảnh hưởng đến sức khỏe sau này. Dịch vụ niềng răng rất dễ dàng tìm thấy ở các trung tâm nha khoa và niềng răng bằng mắc cài kim loại là phương pháp niềng răng được các bạn trẻ ưu chuộng nhất. Vậy Ưu và nhược điểm khi niềng răng mắc cài kim loại là gì?

 

niềng răng bằng mắc cài kim loại

 

Các tiêu chí lựa chọn phương pháp niềng răng

Ngày nay, với nhu cầu chỉnh nha ngày càng cao của quý khách hàng, nhiều phương pháp chỉnh nha ra đời giúp khách hàng điều chỉnh răng mọc sai lệch để có một hàm răng đẹp, đều và được đưa vào ứng dụng phổ biến. và khách hàng có thể lựa chọn cho mình phương pháp niềng răng yêu thích.

Để lựa chọn phương pháp niềng răng tích hợp bạn có thể dựa vào những yếu tố sau:

– Bạn nên xem mức giá của phương pháp có phù hợp với túi tiền hiện tại của bạn hay không.

– Đồng thời nên tìm hiểu ưu và nhược điểm của loại phương pháp đó như thế nào. Một ví dụ cụ thể nhất đó là niềng răng bằng mắc cài kim loại.

Ưu điểm của việc sử dụng niềng răng kim loại

 

 niềng răng bằng mắc cài kim loại

 

Niềng răng bằng mắc cài kim loại rất chắc chắn và ổn định. Kim loại rất chắc chắn, và so với các lựa chọn niềng răng khác, các thành phần của nó không dễ dàng bị gãy, vỡ gây ảnh hưởng tới quá trình điều trị.

– Phương pháp này có chi phí phù hợp với túi tiền. Niềng răng bằng mắc cài kim loại là loại niềng răng cơ bản trong các lựa chọn về niềng răng với chi phí khá hợp lý, tiết kiệm chi phí tối đa cho người niềng răng

Niềng răng bằng mắc cài kim loại là mang lại một nụ cười đẹp với hàm răng ngay ngắn, đúng vị trí. Với xu thế hiện nay thì niềng răng kim loại vẫn đang là loại niềng răng có thể áp dụng linh hoạt nhất.

Niềng răng bằng mắc cài kim loại có đa dạng sự lựa chọn. Hiện nay có rất nhiều lựa chọn về thiết kế cho niềng răng kim loại

Nhược điểm của niềng răng kim loại

– Nhược điểm lớn nhất của niềng răng kim loại là một nụ cười với các mắc cài kim loại trên răng làm giảm đi tính thẩm mỹ trong thời gian điều trị.

 

niềng răng bằng mắc cài kim loại

 

– Nếu bệnh nhân là vận động viên hoặc là làm việc trong các công việc cần đến nhiều hoạt động thể chất, niềng răng bằng mắc cài kim loại có thể gây tổn thương tới bệnh nhân.

– Bệnh nhân phải hạn chế thức ăn dẻo dính, vì chúng có thể dính vào niềng răng khó vệ sinh, các thức ăn cứng có thể làm bung, sút vòng niềng rất nguy hiểm.

Trên đây là thông tin Ưu và nhược điểm khi niềng răng bằng mắc cài kim loại mà trung tâm nha khoa thẩm mỹ MISA DENTAL muốn chia sẻ tới bạn. MISA DENTAL mong rằng những thông tin trên có thể giúp bj lựa chọn cho mình một giải pháp niềng răng phù hợp và tốt nhất bạn. ngoài ra bạn có thể truy cập website: https://nhakhoamisa.com hoặc gọi đến số hotline: 0903 950 979 để được các nha sĩ tư vấn thêm.

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện
SMS
Đăng Ký
Liên hệ
X
Khuyến mãi lớn